Cách đăng ký gói cước VD89K Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày, gọi miễn phí siêu hấp dẫn

Đăng ký gói cước VD89K Vinaphone có ngay 2GB Data mỗi ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút và 50 phút gọi liên mạng. Để đăng ký gói, rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV VD89K gửi 1543. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết đối tượng của gói cước cũng như cách sử dụng ưu đãi ngay sau đây nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC VD89K VINAPHONE
Mã Gói
VD89K
Giá cước
89.000đ
Cú pháp đăng ký
BV VD89K gửi 1543
Ưu đãi Data
2 GB / ngày
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi Vinaphone < 20"
Thoại ngoại mạng
50 phút thoại ngoại mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Cước phí di động sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng khi đồng hành cùng gói cước VD89K Vinaphone. Với ưu đãi gói quá lớn và thiết thực, VD89K Vinaphone sẽ là lựa chọn cực kỳ tiết kiệm khi bạn may mắn được đăng ký sử dụng. Với data 60GB mỗi tháng trên nền 4G Vinaphone, bạn sẽ thoải mái kết nối tốc độ cao! Sở hữu gói cước, bạn tha hồ giao dịch qua mạng để giải quyết công việc, rảnh rỗi có thể thưởng thức những bản nhạc du dương hay trắng đêm với những thước phim hoành tráng.

Cách đăng ký gói cước VD89K Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày, gọi miễn phí siêu hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89K Vinaphone

VD89K là gói cước khuyến mãi của Vinaphone, nên khách hàng được tham gia ưu đãi gói cước phải thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói VD89K. Để  biết bạn có thuộc danh sách khuyến mãi hay không, hãy soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Cú pháp đăng ký gói cước như sau:

BV VD89K gửi 1543

Nhận được thông báo gói cước đã đăng ký thành công, bạn nhớ khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi về tài khoản rồi hãy sử dụng sau nhé!

Nếu gói cước VD89K Vinaphone được kích hoạt thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay ưu đãi hấp dẫn, bấy giờ bạn chỉ còn tha hồ trải nghiệm mà không cần phải thêm một thao tác nào nữa .

Ưu đãi cực lớn từ gói cước VD89K Vinaphone

  • Mỗi ngày tài khoản data của bạn sẽ được cộng ngay 2GB tốc độ cao (2Gb x 30 ngày = 60Gb/ tháng).
  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút đều được miễn phí.
  • Tặng 50 phút gọi liên mạng miễn phí cho mỗi chu kỳ
  • Ưu đãi thoại và data của gói cước VD89K Vinaphone được sử dụng trong 30 ngày.
icon hot new
89.000đ
DATA: 2 GB / ngày
Miễn phí gọi Vinaphone < 20"
50 phút thoại ngoại mạng
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV VD89K gửi 1543
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Quy định sử dụng ưu đãi VD89K Vinaphone

  • Mỗi ngày hệ thống sẽ khuyến mãi vào tài khoản data của bạn 2GB tốc độ cao, đều đặn đến hết 60GB. Ưu đãi data còn lại khi không dùng hết không được cộng dồn vào ngày hôm sau. Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi 2GB mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn. Cần dùng tiếp, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G từ hệ thống hoặc đợi đến hôm sau nhận tiếp ưu đãi.
  • Khi bạn sử dụng hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước cuộc gọi ngoài ưu đãi theo giá hiện hành.
  • Lưu ý: Với cuộc gọi nội mạng, bạn nên cài đặt giới hạn thời lượng dưới 20 phút để hạn chế phát sinh cước khi cuộc gọi vượt quá thời lượng 20 phút. Ưu đãi thoại nội mạng chỉ áp dụng đối với cuộc gọi dưới 20 phút. Nếu cuộc gọi nội mạng trên 20 phút, hệ thống sẽ tính giá cước thông thường cho toàn bộ cuộc gọi.
  • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói, bạn soạn: TRACUU VD89K gửi 900
  • Phí đăng ký gói VD89K Vinaphone là: 89.000đ/ tháng
  • Gói cước VD89K Vinaphone sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu dùng tiếp, cần hủy gói, bạn soạn: HUY VD89K gửi 900.

Với ưu đãi cực lớn từ gói cước VD89K Vinaphone, nhu cầu thoại và kết nối internet trên di động của bạn sẽ được đáp ứng tối đa. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng di động hàng tháng không ít những vẫn tha hồ trải nghiệm công nghệ vượt trội 3G/4G của Vinaphone nhé.

Chúc bạn đăng ký và sử dụng gói cước VD89K Vinaphone thành công!