Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước VD75K Vinaphone siêu Hot

Trải nghiệm gọi nội mạng Vinaphone thoải mái và 30GB lưu lượng data mỗi chu kỳ sử dụng khi đăng ký gói cước VD75K Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách có những chu kỳ dùng thật thoải mái. Chỉ cần đăng ký gói cước hấp dẫn này thành công quý khách được trải nghiệm ưu đãi hai trong một, quý khách sẽ có thể xả láng kết nối liên lạc mà không phải chịu áp lực chi phí.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC VD75K VINAPHONE
Mã Gói
VD75K
Giá cước
75.000đ
Cú pháp đăng ký
BV VD75K gửi 1543
Ưu đãi Data
1 GB / ngày
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi vinaphone < 10"
Ưu đãi khác
100 phút cố định VNPT
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Nếu như đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí siêu hạt dẻ thì gói cước VD75K mạng Vinaphone chính là lựa chọn mà quý khách có thể tham khảo. Trước khi đăng ký quý khách hãy tham khảo thông tin gói cước dưới đây để chắc chắn hơn với quyết định của mình nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước VD75K Vinaphone siêu Hot
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước VD75K Vinaphone siêu Hot

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD75K mạng Vinaphone

Chi tiết: số điện thoại di động của Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng. Qúy khách có thể chủ động tra cứu sim của mình có thể tham gia gói cước hay không với cú pháp CTKM gửi 900.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc

Soạn tin: BV VD75K gửi 1543

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước VD75K mạng Vinaphone

Qúy thuê bao thực hiện tham gia gói cước VD75K mạng Vinaphone thành công thì sẽ ngay lập tức được trải nghiệm ưu đãi cộng vào tài khoản cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí 1GB/ ngày lưu lượng data tốc độ cao để lướt internet, hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng..

Ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút và 100 phút gọi cố định VNPT.  Hết ưu đãi hệ thống tính cước theo gói cước hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.

Thông tin sử dụng gói cước VD75K của Vinaphone

Sau khi đã đăng ký gói cước, điều đầu tiên quý khách nên thực hiện chính là chủ động tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi. Tiếp đến, quý khách hãy bật kết nối mạng để sử dụng ưu đãi data.

Trong chu kỳ sử dụng gói cước, nếu  như muốn kiểm tra ưu đãi mà gói cước mang lại quý khách hãy Soạn tin cú pháp: tin nhắn TRACUU VD75K gửi 900.

Gói cước VD75K có tính năng tự động gia hạn cuối mỗi chu kỳ dùng nên quý khách hãy soạn tin cú pháp: tin nhắn HUY VD75K gửi 900 để hủy gói cước nếu như đã hết nhu cầu sử dụng.

Mong khách hàng đăng ký gói cước VD75K Vinaphone thành công và sử dụng ưu đãi từ gói cước một cách hiệu quả nhất.