Chi tiết gói cước TK30 Vinaphone chỉ 30k thoải mái truy cập Tiktok không giới hạn

Đăng ký gói cước TK30 Vinaphone thoải mái truy cập Tiktok không giới hạn chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn đam mê Tiktok. Chỉ với 30.000đ chu kỳ 30 ngày đăng ký gói cước, bạn được miễn phí hoàn toàn dung lượng ưu đãi truy cập Tiktok. Đăng ký gói cước dễ dàng chỉ bằng 1 tin nhắn được soạn chính xác với cú pháp BV TK30 gửi 1543. Nhanh tay đăng ký gói cước TK30 Vinaphone và trải nghiệm ưu đãi tuyệt vời ngay nhé.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC TK30 VINAPHONE
Mã Gói
TK30
Giá cước
30.000đ
Cú pháp đăng ký
BV TK30 gửi 1543
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Lướt Tiktok hàng ngày đã là nhu cầu phổ biến của giới trẻ cũng như không ít người dùng di động, hãy trang bị ngay cho mình gói cước TK30 Vinaphone để thoải mái khám khá Tiktok không lo thiếu dung lượng hay bị tốn quá nhiều chi phí nhé. Chỉ 30.000đ mỗi tháng là bạn có thể thả ga sử dụng Tiktok miễn phí không giới hạn rồi, chi tiết gói cước ngay trong bài viết dưới đây nhé, hãy cùng xem ngay nào.

Chi tiết gói cước TK30 Vinaphone chỉ 30k thoải mái truy cập Tiktok không giới hạn

Thông tin triển khai gói cước TK30 Vinaphone

Gói cước TK30 được triển khai trên cả nước và áp dụng cho tất cả số điện thoại trả trước Vinaphone đang hoạt động. Các bạn thực hiện đăng ký gói cước theo hướng dẫn sau:

  • Gói cước: gói cước TK30 Vinaphone
  • Hướng dẫn đăng ký: BV TK30 gửi 1543
  • Ưu đãi Tiktok: Miễn phí dung lượng ưu đãi tốc độ cao truy cập ứng dụng Tiktok không giới hạn.
  • Giá gói cước/ chu kỳ: 30.000đ/ 30 ngày

Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước TK30 Vinaphone

  • Ưu đãi xem tiktok chỉ áp dụng khi truy cập đúng địa chỉ quy định.
  • Gói cước được đăng ký đồng thời với các gói data/combo khác, không được phép đăng ký đồng thời với các gói có cùng quyền lợi
  • Nếu tài khoản chính bị khóa khách hàng không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng cần nạp tiền để tiếp tục được sử dụng
icon hot new
30.000đ
Miễn phí Data truy cap ung dung Tiktok
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV TK30 gửi 1543
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước 

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.
  • Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước: Soạn tin cú pháp: DATAKM gửi 888.
  • Cách huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp: Soạn tin cú pháp: HUY TK30 gửi 888. Lưu ý khi hủy gói cước thành công ưu đãi gói sẽ mất luôn nên quý khách hãy cân nhắc kỹ trước khi hủy gói tránh lãng phí nhé.

Đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này mà hãy đăng ký gói cước TK30 Vinaphone ngay để trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.