Cách đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone có ngay 15GB chỉ 68,000đ/ tháng

Bạn có nhu cầu sử dụng 4G Vinaphone nhưng mức chi tiêu cho dịch vụ 4G hằng tháng khá eo hẹp? Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G nào trong tầm giá 70.000đ chu kỳ 30 ngày? Hãy để bài viết hôm nay mang đến cho bạn một gợi ý vô cùng hoàn hảo đó chính là đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone sử dụng.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC MAX68F VINAPHONE
Mã Gói
MAX68F
Giá cước
68.000đ
Cú pháp đăng ký
BV MAX68F gửi 1543
Ưu đãi Data
15 GB
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước 4G MAX68F Vinaphone thành công bạn sẽ có ngay ưu đãi cộng 15 GB dung lượng ưu đãi 4G siêu tốc độ để lướt web mỗi tháng, cước phí gói cước chỉ 68,000đ, mức cước khá dễ chịu cho mọi số điện thoại Vinaphone kể cả các số điện thoại sinh viên. Đặc biệt gói cước có tính năng tự ngắt truy cập mỗi khi hết dung lượng nên hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước ngoài gói cước mỗi tháng.

Cách đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone có ngay 15GB chỉ 68,000đ/ tháng

Cách đăng ký gói cước 4G MAX68F Vinaphone nhận ưu đãi 15GB mỗi tháng:

Để đăng ký thành công gói cước một cách thuận lợi nhất quý khách cần nắm rõ thông tin về điều kiện đăng ký của gói cước:

– Số điện thoại trả trước Vinaphone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ nhà mạng và có số dư tài khoản đáp ứng cước đăng ký gói cước theo quy định của Vinaphone.

– Tại thời điểm gói cước kích hoạt gói cước quý khách đang không sử dụng gói cước 3G Vinaphone hoặc gói cước 4G Vinaphone nào khác bao gồm cả các gói cước 3G ngày.

icon hot new
68.000đ
DATA: 15 GB
Miễn phí data truy cập Zalo, VieON, Nhaccuatui
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV MAX68F gửi 1543
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Soạn tin gói cước MAX68F của Vinaphone

Rất nhiều số điện thoại Vinaphone đã đăng ký sử dụng gói cước 4G MAX68F và vô cùng hài lòng về chất lượng gói cước mang lại, chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ tham gia ngay gói cước Vinaphone này để nhận ưu đãi nhé.

– Qúy khách hãy soạn tin cú pháp: tin: BV MAX68F gửi 1543.

– Cước phí gói cước: 68,000đ trừ vào tài khoản chính của số điện thoại Vinaphone trả trước.

– Chu kỳ gói cước: Chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói thành công

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước 4G MAX68F Vinaphone:

Qúy thuê bao khi đã đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone cho thiết bị di động của mình được trải nghiệm ưu đãi dung lượng siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 15GB dung lượng ưu đãi 4G siêu tốc độ để lướt internet internet trong chu kỳ gói cước, không giới hạn  trang web truy cập hay số lần lướt internet.

– Sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập để bảo lưu tài khoản, quý khách khi có nhu cầu sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng hoặc gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

– Cú pháp kiểm tra lưu lượng gói cước MAX68F Vinaphone là: DATA gửi 888.

– Miễn phí 100 % data truy cập Zalo, VieON, Nhaccuatui trong suốt chu kỳ gói

Với các số điện thoại có nhu cầu lướt web vừa phải thì gói cước MAX68F Vinaphone là lựa chọn vô cùng thích hợp để sử dụng. Đăng ký gói cước bạn sẽ hoàn toàn an tâm mỗi khi lướt internet, mỗi tháng chỉ với một khoản chi phí nhỏ là bạn có thể thoải mái lướt web trên chính dế cưng của mình.

Chúc bạn đăng ký gói cước MAX68F Vinaphone thành công và có những trải nghiệm thú vị!