Đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi thoại kèm data, SMS hấp dẫn

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone được triển khai đem đến cho người dùng cơ hội tận hưởng ưu đãi cực khủng kèm giá gói siêu rẻ nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV B99 gửi 1543. Không chỉ đem đến cho thuê bao ưu đãi thoại không nhỏ, gói cước còn là giải pháp giúp thuê bao được sử dụng 3G miễn phí trong suốt 30 ngày.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC B99 VINAPHONE
Mã Gói
B99
Giá cước
99.000đ
Cú pháp đăng ký
BV B99 gửi 1543
Ưu đãi Data
600 MB
Thoại nội mạng
Miễn phí gọi vinaphone < 10"
Thoại ngoại mạng
30 phút ngoại mạng
Ưu đãi khác
60 SMS nội mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói B99 Vinaphone thành công, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ưu đãi nhận được. Ngoài những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút được miễn phí, khách hàng còn được tặng 30 phút liên mạng kèm 600MB data để có thể yên tâm sử dụng suốt cả tháng. Cơ hội sử dụng các tiện ich di động với chi phí siêu tiết kiệm chỉ 99.000đ mỗi tháng đang ở trong tầm tay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi thoại kèm data, SMS hấp dẫn
Đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi thoại kèm data, SMS hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 Vinaphone

Nếu thuê bao của bạn được hưởng khuyến mãi từ gói B99 Vinaphone, để dăng ký gói, bạn vui lòng soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau: BV B99 gửi 1543

Đồng hành cùng gói B99 Vinaphone, bạn sẽ tự tin sử dụng di động ở mọi lúc, mọi nơi để liên lạc cũng như giải trí online. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi này cũng có những giới hạn nhất định về đối tượng và phạm vi triển khai.

  • Là thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia đăng ký sử dụng gói B99 Vinaphone.
  • Bạn hãy soạn cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc gọi về tổng đài 18001091 của Vinaphone để biết ưu đãi từ gói B99 có áp dụng cho thuê bao của mình hay không nhé!

Khi đăng ký gói thành công, trước khi sử dụng bạn nhớ khởi động lại thiết bị và cập nhật ưu đãi để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

Khuyến mãi gói B99 Vinaphone đem lại

  • Gọi nội mạng Vinaphone: Miễn phí tất cả những cuộc gọi dưới 10 phút.
  • Gọi ngoại mạng: Miễn phí 30 phút.
  • Dung lượng data: Miễn phí 600MB tốc độ cao

Sử dụng ưu đãi gói B99 của Vinaphone cần lưu ý

  • Tất cả ưu đãi gói B99 được sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Khi sử dụng hết ưu đãi 600MB tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập tốc độ thường miễn phí.
  • Với cuộc gọi nội mạng, hệ thống sẽ tính phí theo giá hiện hành toàn bộ những cuộc gọi thực hiện trên 10 phút.
  • Với cuộc gọi liên mạng, những cuộc gọi ngoài ưu đãi vẫn tính cước theo giá thông thường. Hết thời hạn sử dụng 30 ngày, gói B99 Vinaphone sẽ tự động gia hạn. Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau. Cú pháp để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY B99 gửi 900 (Toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy khi lệnh này thành công)

Với ưu đãi siêu khủng từ gói B99 trong tay, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho chi phí sử dụng di động hàng tháng nữa. Nhu cầu liên lạc và sử dụng 3G được đáp ứng nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập, giai quyết công việc cũng như giải trí.

Nếu không đăng ký thành công gói B99 Vinaphone, bạn có thể tham khảo thử đăng ký 1 trong những gói 3G/4G khác của Vinaphone đang được đông đảo khách hàng sử dụng như: B129 Vinaphone, D60G Vinaphone… với cú pháp tin nhắn đơn giản sau: BV Tên gói gửi 1543.

Chúc bạn thành công!