Cách nhận ưu đãi 54GB dùng 6 tháng chỉ 350k từ gói cước 6MAX Vinaphone

Nhu cầu sử dụng data trên di động ngày càng cao và việc triển khai những gói 4G/5G đa dạng về cả ưu đãi lẫn chu kỳ là hỗ trợ tích cực từ nhà mạng dành cho khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách gói cước 6MAX Vinaphone, gói data chu kỳ dài dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G/5G tần suất thấp. Khi cần, bạn sẽ sở hữu gói data này dễ dàng với cú pháp: BV 6MAX gửi 1543. Với mức phí chỉ 350.000đ, gói dịch vụ hấp dẫn này sẽ đem lại cho người dùng ưu đãi 54GB tốc độ cao, thoải mái sử dụng data suốt 6 tháng mà không phải lo lắng phát sinh cước data ngoài gói.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC 6MAX VINAPHONE
Mã Gói
6MAX
Giá cước
350.000đ
Cú pháp đăng ký
BV 6MAX gửi 1543
Ưu đãi Data
9GB / tháng
Ưu đãi khác
Truy cập data không giới hạn
Chu kỳ
180 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước 6MAX Vinaphone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Ưu đãi gói được áp dụng cho tất cả khách hàng. Ưu đãi lớn, chi phí rẻ, hạn dùng dài đã khiến gói cước chu kỳ dài này được người dùng ưa chuộng. Kích hoạt gói cước 6MAX Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi 9GB data mỗi tháng. Với cách cộng ưu đãi này, dung lượng tốc độ cao sẽ được cân đối cho đến tháng cuối của chu kỳ. Cùng tìm hiểu chi tiết gói 6MAX  Vinaphone ngay dưới đây để đăng ký sử dụng khi cần nhé!

Cách nhận ưu đãi 54GB dùng 6 tháng chỉ 350k từ gói cước 6MAX Vinaphone

Gói cước 6MAX Vinaphone chỉ 350.000đ dùng data trọn gói 6 tháng

Chỉ cần sở hữu gói cước 6MAX Vinaphone 6 tháng, bạn sẽ được sử dụng data giá rẻ suốt nửa năm song không phải lo lắng cước phát sinh, không phải bận tâm gia hạn gói mỗi tháng.

Điều kiện nhận ưu đãi từ gói cước 6MAX Vinaphone

Là gói dịch vụ không giới hạn đối tượng tham gia nên quý khách sẽ sở hữu ưu đãi gói khá dễ dàng, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.

+ Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng gói data cùng mạng, không nợ cước hóa đơn hoặc số dư trong tài khoản chính đủ trả phí kích hoạt.

Cách đăng ký gói 6MAX Vinaphone dùng trọn gói 6 tháng

Để sử dụng data giá rẻ trong thời gian dài, nếu nhu cầu kết nối không quá cao, tham gia gói 6MAX Vinaphone là lựa chọn hoàn hảo. Cách đăng ký gói cước 6MAX Vinaphone dùng trọn gói 6 tháng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

BV 6MAX gửi 1543

* Tin nhắn gửi về tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí.

Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi, thông báo đã kích hoạt gói cước 6MAX Vinaphone thành công, bạn đừng quên kiểm tra ưu đãi nhận được trước khi bắt đầu sử dụng nhé! Để kiểm tra ưu đãi, bạn hãy dùng cú pháp: DATA gửi 888.

icon hot new
350.000đ
DATA: 9GB / tháng
Truy cập data không giới hạn
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6MAX gửi 1543
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Ưu đãi từ gói cước 6MAX Vinaphone và quy định sử dụng cần biết

Kích hoạt gói cước 6MAX Vinaphone thành công, quý khách sẽ nhận được ưu đãi gồm:

+ Cộng vào tài khoản data 54GB tốc độ cao, hỗ trợ thuê bao sử dụng internet theo nhu cầu.

* Hệ thống sẽ cộng ưu đãi theo tháng, mỗi tháng 9GB, cộng liên tiếp 6 tháng. Thuê bao được sử dụng dung lượng ưu đãi này để cập nhật tin tức, nghe nhạc, xem Youtube hoặc liên lạc qua các ứng dụng Zalo, Viber…

+ Hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi mỗi tháng, thuê bao sẽ được sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường.

* Khi hệ thống đã hạ băng thông, thuê bao muốn sử dụng tốc độ cao phải chờ nhận ưu đãi mới của tháng tiếp theo hoặc mua thêm gói cước bổ sung.

* Phí đăng ký gói: 350.000đ.

* Thời hạn sử dụng: 180 ngày (6 tháng).

Tham gia gói cước 6MAX Vinaphone, quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ cao 4G/5G Vinaphone với giá cước siêu rẻ, bình quân tháng chưa tới 60.000đ. Gói data chu kỳ dài này cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, để tránh mất cước gia hạn ngoài ý muốn, bạn hãy tiến hành hủy gói với cú pháp: HUY 6MAX gửi 888.

Hy vọng với thông tin chi tiết về cách nhận ưu đãi từ gói cước 6MAX Vinaphone trên đây, bạn sẽ chủ động đăng ký gói thành công nhanh chóng, dễ dàng khi có nhu cầu kết nối trong thời gian dài!