Đăng ký gói cước HEY Vinaphone ưu đãi combo thoại và data thả ga cả tháng

Bạn là thuê bao Vinaphone có nhu cầu kết nối data mỗi ngày đang tìm kiếm gói ưu đãi hỗ trợ? Nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao và mức phí data phát sinh hàng tháng tầm 50.000đ? Bạn đã tham khảo thông tin gói cước HEY Vinaphone chưa? Đây là gói 4G được khá đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Cách đăng ký gói rất đơn giản, người dùng chỉ cần gửi tin theo cú pháp: BV HEY gửi 1543. Ưu đãi kèm phí gói hợp lý, rất phù hợp với nhu cầu tìm kiếm trên của bạn!

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC HEY VINAPHONE
Mã Gói
HEY
Giá cước
50.000đ
Cú pháp đăng ký
BV HEY gửi 1543
Ưu đãi Data
10 GB
Thoại nội mạng
100 phút gọi nội mạng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Đăng ký gói cước HEY Vinaphone thành công, quý khách sẽ có 30 ngày thoải mái kết nối data ngay trên smartphone của mình với ưu đãi lên đến 10GB. Sở hữu gói 4G này, bạn có thể tự tin học tập, làm việc và giải trí online mỗi ngày mà không phải lo lắng phát sinh cước data đắt đỏ. Những khách hàng nào được tham gia gói dịch vụ này? Chi tiết cách đăng ký và sử dụng gói ra sao?… Mời các bạn cùng tham khảo thông tin gói ngay dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước HEY Vinaphone ưu đãi combo thoại và data thả ga cả tháng
Đăng ký gói cước HEY Vinaphone ưu đãi combo thoại và data thả ga cả tháng

Ưu đãi gói cước HEY Vinaphone được triển khai như thế nào?

Sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ song gói cước HEY Vinaphone không giới hạn đối tượng tham gia nên quý khách có thể dễ dàng đăng ký gói 4G này. Phạm vi và đối tượng ưu đãi gói cụ thể như sau:

+ Phạm vi triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

+ Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho các thuê bao học sinh sinh viên hòa mạng từ ngày 22/11/2018 đến nay hoặc thuê bao hòa mạng sim HEY Vinaphone mới.

Thông tin chi tiết gói cước HEY Vinaphone

Tên gói cước: HEY Vinaphone.

Phí gói: 50.000đ/ lần kích hoạt thành công.

Chu kỳ kết nối: 1 tháng (30 ngày), kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Quy định gia hạn: Sau mỗi chu kỳ 30 ngày, gói cước HEY Vinaphone sẽ tự động gia hạn.

Cước ngoài gói: Không phát sinh.

Thông tin ưu đãi gói:

  • Miễn phí 10 GB data hỗ trợ thuê bao kết nối internet tốc độ cao theo nhu cầu.
  • Ưu đãi gói được cộng 1 lần.
  • Hết data ưu đãi, thuê bao được truy cập miễn phí ở tốc độ thường.
  • Có nhu cầu tiếp tục sử dụng tốc độ cao khi hết ưu đãi, thuê bao cần mua thêm gói cước bổ sung (Gói D3 ưu đãi 3GB/3 ngày giá 15.000đ hoặc gói DT30: 7GB/7 ngày giá 30.000đ).
  • Ngoài ưu đãi về truy cập mạng, gói HEY Vinaphone còn hỗ trợ thêm cho bạn 100 phút thoại nội mạng trong 1 tháng, sử dụng hết tính cước theo quy định hiện hành.
  • Miễn phí hoàn toàn data khi truy cập ứng dụng Zing MP3 và Zalo, VNEdu, VNPT Elearning.

Cách đăng ký gói cước HEY Vinaphone

Gói cước HEY Vinaphone được triển khai rộng rãi trên cả nước, ưu đãi gói không giới hạn đối tượng tham gia vì vậy quý khách có thể sở hữu ưu đãi gói dễ dàng khi gửi tin theo cú pháp:

BV HEY gửi 1543

Tại thời điểm kích hoạt gói, quý khách cần đảm bảo đủ 50.000đ trong tài khoản chính hoặc không nợ cước hóa đơn tháng cuối cùng. Khi hệ thống thông báo gói cước HEY Vinaphone thành công, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng nhé!

Những cú pháp cần nhớ

Để kiểm tra ưu đãi gói cước HEY Vinaphone, bạn hãy dùng cú pháp: TRACUU HEY gửi 900.

Hết nhu cầu sử dụng, cần hủy gói, quý khách hãy soạn: HUY HEY gửi 900.

Gói cước HEY Vinaphone đem lại cho người dùng 1 tháng sử dụng data giá rẻ. Nếu tần suất kết nối internet của bạn không quá cao, đừng bỏ qua gói ưu đãi hấp dẫn này để được trải nghiệm công nghệ cao 3G/4G Vinaphone mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone nhanh chóng