Đăng ký gói cước DGT Vinaphone tặng 5GB và miễn phí dung lượng giải trí YouTube, Tiktok

Gói cước 4G DGT Vinaphone hiện đang là gói cước ưu đãi hấp dẫn được nhiều số điện thoại quan tâm hiện nay. Với ưu đãi cộng đến 5GB và miễn phí dung lượng ưu đãi khi sử dụng các tiện ích giải trí, gói cước DGT của Vinaphone đã đánh trúng nhu cầu phổ biến của rất nhiều số điện thoại di động hiện nay. Chỉ với một khoản chi phí cố định mỗi tháng, quý khách có thể tẹt ga lướt web và nghe nhạc, xem phim, … không sợ gián đoạn.

Tên Gói Cước
GÓI CƯỚC DGT VINAPHONE
Mã Gói
DGT
Giá cước
89.000đ
Cú pháp đăng ký
BV DGT gửi 1543
Ưu đãi Data
5GB/ tháng
Chu kỳ
30 ngày
 ĐĂNG KÝ 

Với những số điện thoại không biết kiểm soát chi phí mỗi tháng và thường xuyên cần lướt web, tiktok, xem youtube, … thì đăng ký gói cước DGT của Vinaphone chính là gợi ý tuyệt vời nhất mà số điện thoại nên sở hữu. Chỉ với một tin nhắn đơn giản BV DGT gửi 1543, số điện thoại sẽ ngay lập tức tậu thành công gói cước 4G DGT siêu khủng để thoải mái trải nghiệm. Thông tin chi tiết về gói cước DGT Vinaphone sẽ có ngay dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước DGT Vinaphone tặng 5GB và miễn phí dung lượng giải trí YouTube, Tiktok

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước 4G DGT Vinaphone

Chi tiết: gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động có nhu cầu

Khu vực triển khai: Áp dụng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Cách đăng ký: thuê bao có nhu cầu đăng ký, đảm bảo tài khoản đủ 89.000đ, chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn để đăng ký nhanh chóng gói cước DGT Vinaphone:

BV DGT gửi 1543

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói thành công

Ưu đãi: 

  • Mỗi tháng thuê bao được tặng 5GB để truy cập tùy theo ý thích
  • Miễn hoàn toàn cước Data truy cập các ứng dụng Youtube, Nhaccuatui, VieON, Tiktok trong thời gian sử dụng gói
icon hot new
89.000đ
DATA: 5GB/ tháng
Miễn phí Data: Youtube, Nhaccuatui, VieON, Tiktok
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV DGT gửi 1543
 ĐĂNG KÝ CHI TIẾT

Những lưu ý khi dùng gói cước 4G DGT của Vinaphone 

– Ưu đãi dung lượng 5GB của gói cước DGT Vinaphone sẽ không bảo lưu khi sang tháng mới. Qúy khách chỉ được miễn phí dung lượng ưu đãi tại những địa chỉ đã được quy định.

– Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước thì soạn tin cú pháp tin nhắn DATAKM gửi 888. Trường hợp quý khách muốn hủy gói cước thì hãy soạn tin nhắn HUY DGT gửi 888.

Đăng ký các gói cước 4G DGT Vinaphone là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách tẹt ga lướt web và sử dụng các tiện ích nghe nhạc, giải trí cực hấp dẫn trên di động. Điều kiện để thuê bao tham gia gói cước DGT rất dễ dàng nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngay nhé.