Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Có những tình huống khẩn cấp, thuê bao cạn tài khoản nhưng không thể nạp tiền ngay, ứng tiền vinaphone sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện, bạn sẽ dễ dàng bổ sung vào tài khoản mình một số tiền nhất định để sử dụng dịch vụ trong mọi hoàn cảnh.

Với 2 hình thức ứng tiền hiện nay, vinaphone đã hỗ trợ tích cực nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Hãy chọn cho thuê bao mình một hình thức ứng tiền phù hợp để yên tâm sử dụng dịch vụ dù tài khoản cạn kiệt nhé!

Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Điều kiện được ứng tiền của vinaphone

Đáp ứng các điều kiện sau, thuê bao của bạn sẽ được tham gia các dịch vụ ứng tiền của vinaphone:

  • Thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước của vinaphone hoạt động từ 180 ngày trở lên.
  • Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao đang hoạt động hai chiều, tiền còn lại trong tài khoản (tính cả tài khoản khuyến mãi) phải dưới 5.000đ.
  • Không nợ tiền ứng trước đó.
  • Ít nhất mỗi tháng một lần phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản.
  • Với hình thức ứng tiền tự động Fast Credit vinaphone, thuê bao phải được tổng đài 9015 gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.
  • 3 tháng cuối, thuê bao sử dụng dịch vụ với cước phí trên 15.000đ từ tài khoản chính.

Cách ứng tiền thông thường cho thuê bao di động vinaphone

Nếu hết tiền bất ngờ nhưng không thể nạp tài khoản, lại cần sử dụng dịch vụ ngay, chọn giải pháp ứng tiền vinaphone cho thuê bao là cần thiết! Đủ điều kiện tham gia ứng tiền, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

UT gửi 1576

Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống yêu cầu xác nhận thao tác ứng tiền, bạn hãy soạn tiếp cú pháp: Y gửi 1576.

Giao dịch ứng tiền được thực hiện thành công, hệ thống sẽ cộng 20.000đ vào tài khoản KM3 của bạn. Với số tiền này, thuê bao được sử dụng để liên lạc trong và ngoài mạng (chỉ để gọi và nhắn tin, không được sử dụng cho các dịch vụ khác).

Mỗi lần ứng tiền thành công, thuê bao phải trả phí dịch vụ là 2.000đ. Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống trừ vào lần nạp thẻ hoặc nhận M2U tiếp theo sau khi ứng.

Nếu giao dịch ứng tiền tự động được thực hiện thành công, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản chính của khách hàng số tiền đã được thông báo trong tin nhắn. Số tiền này được sử dụng tất cả các dịch vụ của vinaphone.

Phí dịch vụ được tính từ 10% đến 30% số tiền được ứng. Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ vào lần nạp thẻ.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, cạn kiệt tài khoản mà không thể bổ sung ngay là điều thường xuyên xảy ra. Chọn cho thuê bao một hình thức ứng tiền của vinaphone là giải pháp cần thiết.